Rượu vang đỏ Aromo - Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ Aromo - Cabernet Sauvignon
Mã sản phẩm: THTC-CABENET
Giá: 405.000
(ĐƠN GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT. VAT áp dụng theo quy định nhà nước hiện hành.)
Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Chi Lê 
Giống nho: Cabernet Sauvignon
Niên vụ: 2019
Đóng chai: Nút bần
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13.5%
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản rượu vang ở nhiệt độ 12-18 độ C, tránh ánh sáng mặt trời và ánh sáng mạnh, đảm bảo độ ẩm 60-80%, và đóng kín sau khi mở.
Liên hệ mua hàng sỉ/ hàng sá hoặc số lượng lớn, vui lòng liên hệ hotline: 0971775747
Thông tin về rượu vang Chile Viña Aromo - Cabernet Sauvignon
Rượu Vang Chile Viña Aromo Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang trẻ mang đến mùi vị trái cây mạnh mẽ đối với những người sành rượu vang, nó là một dòng rượu vang trẻ có độ tươi mới đầy cảm hứng giúp bạn có thể nhâm nhi ở mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Rượu vang Chile Vina Aromo Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang đỏ được sản xuất hoàn toàn bằng giống nho Cabernet Sauvignon thích hợp cho các món ăn tại Việt Nam đậm gia vị.

Hương vị rượu vang Chile Viña Aromo - Cabernet Sauvignon
Nho của chai rượu được hái trong khoảng tuần cuối của tháng 3 đến tuần thứ ba của tháng 4. Rượu có màu đỏ Ruby đậm, rất mượt mà và tươi tắn. Với hương của trái mận chín ngọt ngào kết hợp cùng với mùi lá thuốc lá thoang thoảng. Với cấu trúc trung bình và độ chín tannins của chai rượu vang nhẹ này tạo thành một sự nhất quán tinh tế và sự phức tạp hài hoà.

Cách thưởng thức rượu vang Chile Viña Aromo - Cabernet Sauvignon
Sự thú vị của mỗi chai rượu vang đến từ những hương vị đặc biệt của chúng. Kết hợp rượu vang đỏ với những món thịt heo muối Iberico, bò Mỹ, những món thịt đỏ, phô mai, pate, hải sản, . .. Sẽ giúp bạn cảm nhận rõ nhất những dư vị tuyệt vời nhất của rượu vang. Cũng tựa như các chai rượu vang đỏ khác, Aromo cũng cần ướp lạnh ở nhiệt độ 15 - 18 độ C và thở khoảng 15 - 30 phút để thực khách cảm nhận hương vị

Đôi nét về nhà sản xuất rượu vang Chile Viña Aromo
Vina Aromo được thành lập tại Talca, vào năm 1922 bởi công ty Estansan & Co. của Pháp. Vào năm 1940, công ty được mua lại bởi Victor Henríquez Solar - một người trồng nho có uy tín. Ngày nay, các con trai của ông, Arturo và Manuel, đã làm nên Vina Aromo thành một trong những công ty được kính trọng nhất ở Chile.

Việc đầu tư vào công nghệ mới đã giúp Aromo đạt được mức năng suất đáng kinh ngạc. Vượt qua 12 triệu lít ở thị trường nội địa và 3 triệu lít cho xuất khẩu. Aromo hiện là 1 trong 10 nhà sản xuất rượu vang lớn nhất ở Chile. Những chai rượu vang chất lượng cao của nhà Aromo đã có mặt tại 26 đất nước ở 4 châu lục thế giới.