Rượu vang đỏ Aromo Winemaker's Selection - Cabernet Sauvignon, Syrah (14.0%/vol)

Rượu vang đỏ Aromo Winemaker's Selection - Cabernet Sauvignon, Syrah (14.0%/vol)
Mã sản phẩm: THTC-WINEMAKERSSYRAS
Giá: 645.000
(ĐƠN GIÁ CHƯA BAO GỒM VAT. VAT áp dụng theo quy định nhà nước hiện hành.)
Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Chi Lê 
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Syrah (14.0%/Vol)  - (750ml)
Niên vụ: 2017
Đóng chai: Nút bần
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 14.0%
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản rượu vang ở nhiệt độ 12-18 độ C, tránh ánh sáng mặt trời và ánh sáng mạnh, đảm bảo độ ẩm 60-80%, và đóng kín sau khi mở.
Liên hệ mua hàng sỉ/ hàng sá hoặc số lượng lớn, vui lòng liên hệ hotline: 0971775747
 
Rượu vang đỏ Aromo Winemaker 's Selection Cabernet Sauvignon, Syrah
Rượu vang đỏ Aromo Winemaker ’ s Selection Cabernet Sauvignon, Syrah là một chai rượu vang rất độc đáo và giàu tính nghệ thuật của nhà làm rượu Vina Aromo đến từ Chile. Là sản phẩm của nhà Vina Aromo được kế thừa kĩ thuật làm rượu thủ công bởi những người làm rượu thế giới Cũ. Nho của chai rượu vang được hái thủ công bằng tay vào khoảng tuần thứ 2 và tuần thứ 3 của tháng Tư mỗi năm.70% rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và 30% còn lại được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ từ 6 tới 8 tháng. Sự pha trộn đầy thú vị giữa 2 giống nho đã mang đến một chai rượu vang đỏ vô cùng đặc biệt.

Xuất xứ từ thung lũng Maule Valley - nơi hội tụ của nhiều yếu tố tự nhiên. Với cấu trúc địa chất từ nhiều nguồn khác nhau, từ núi lửa, sông băng vĩnh cửu cho đến sông ngòi. Điều kiện thiên nhiên này cho phép việc gieo trồng và thu hoạch những loại trái cây có thời gian thu hoạch khác nhau.

 
Hương vị vang đỏ Aromo Winemaker 's Selection Cabernet Sauvignon, Syrah
Rượu vang đỏ Aromo Winemaker ’ s Selection Cabernet Sauvignon, Syrah thực sự gây ấn tượng với mùi thơm đặc trưng của những loại hoa quả. Mang lại sự tươi mát, ngọt ngào và mềm mại của một chai vang full-bodied. Thưởng thức chai rượu này sẽ khiến bạn đắm mình trong hương vị đặc biệt của nó mang lại. Sự kết hợp của một Cabernet Sauvignon đậm đặc và nồng nàn. Cùng với Syrah trẻ trung, quyến rũ mang đậm hương vị của nho đen. Đây là một tuyệt tác nghệ thuật của nhà sản xuất Vina Aromo.

 
Cách sử dụng Aromo Winemaker 's Selection Cabernet Sauvignon, Syrah
Rượu vang đỏ Aromo Winemaker ’ s Selection Cabernet Sauvignon, Syrah kết hợp rượu vang đỏ với những món thịt heo muối Iberico, bò Mỹ, các món thịt đỏ, phô mai, pate, nấm, . .. Sẽ giúp bạn cảm nhận toàn vẹn nhất những dư vị tuyệt vời nhất của rượu vang. Cũng tương tự với các chai rượu vang đỏ khác, Aromo Winemaker 's Selection cũng cần ướp lạnh ở nhiệt độ 15 - 18 độ C và thở khoảng 15 - 30 phút giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị rượu vang ngon nhất.

- Hạng Medalla de ORO (gold) của cuộc thi Catad 'Or Wine Awards - Santiago de Chile 2019
- Hạng Silver của cuộc thi Decanter World Wine Awards 2019.
- Đạt 91 điểm của cuộc thi Best of Chile 2022 với rượu của Tim Atkin Master
- Đạt 91 điểm trên trang web xếp hạng rượu uy tín James Suckling 2020.
- Đạt huy chương bạc tại thử thách rượu vang quốc tế IWC năm 2020.


Tim Atkin là Thạc sĩ rượu vang (MW) tại Vương quốc Anh và là phóng viên chuyên đánh giá rượu vang với số lượng người theo dõi quốc tế. Với kinh nghiệm về rượu vang trên khắp thế giới, Atkin hiện là đồng chủ tịch IWC (International Wine Challenge) và chủ tịch Giải thưởng Rượu vang từ Tây Ban Nha, Top 100 Nam Phi và Languedoc-Roussillon Top 100. Hợp tác với các nhà sản xuất rượu vang tại Vương quốc Anh Các tác giả về rượu vang Olly Smith và Oz Clarke, Atkin là một trong 'Ba người đàn ông nấu rượu vang'

James Suckling là một nhà phê bình nổi tiếng ở Bắc Mỹ, nổi tiếng trên khắp thế giới với những nghiên cứu của mình. Hiện nay, ông là một trong những nhân vật có ảnh hưởng được quan tâm rộng rãi nhất trong thế giới rượu vang, và việc đạt được các điểm này là một thành tựu thực sự Viña Aromo.